Thuận đã từng tự hỏi bản thân rằng:

 • MỤC TIÊU CUỘC SỐNG của mình là gì?
 • Mục tiêu ấy CÓ CÒN KHẢ THI ĐỂ CHINH PHỤC?
 • Công việc hiện tại CÓ CÒN PHÙ HỢP?
 • CHẤP NHẬN HOÀN CẢNH HIỆN TẠI HAY CHỦ ĐỘNG TÌM KIẾM CƠ HỘI MỚI?

Trưởng phòng kinh doanh U9I

Tôi là Hồ Văn Thuận, hiện đang là Trưởng phòng kinh doanh U9I tại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1848, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của tôi là giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, bảo vệ tài chính và giúp mọi người lên kế hoạch tiết kiệm cho các mục tiêu của cuộc đời.

Tận tâm

Chuyên nghiệp

Lan tỏa

Sáng tạo

Thuận Đến Với Công Việc Tư Vấn Viên Bảo hiểm Nhân Thọ Toàn Thời Gian…

Trước khi gia nhập ngành Bảo hiểm nhân thọ, bản thân Thuận cũng đã từng nghi ngờ ngành, nghi ngờ nghề TVV và đặc biệt là nghi ngờ bản thân mình có hợp không nữa.

Và khi bắt đầu làm việc trong ngành này, mình đã cảm thấy đây đúng là nơi làm việc mình cần. Một công việc mà môi trường rất chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện và mọi nỗ lực của mình sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng, công bằng.

Thuận có thể tự do về thời gian. Tự làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mình muốn. Cuộc sống của Thuận bây giờ có ý nghĩa hơn.

Thuận giúp được gì cho bạn

Thuận hiểu điều bạn quan tâm và những khó khăn bạn gặp phải để cùng bạn chuẩn bị kế hoạch cho một tương lai tươi sáng hơn.

Tư vấn bảo hiểm

Hỗ trợ tư vấn tham gia bảo hiểm

Tư vấn khởi nghiệp

Tư vấn khởi nghiệp tại Prudential

Hỗ trợ bồi thường

Hỗ trợ bồi thường bảo hiểm

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

Giải thưởng bảo hiểm của Prudential Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm (Insurance Award 2022)

Sáng kiến ESG của năm (Insurance Award 2022)

Nơi làm việc tốt nhất Châu Á (HR Asia 2022)

Công ty Bancassurance tốt nhất” năm 2022 (International Finance Awards 2022)

Công ty Bancassurance tốt nhất” năm 2022

GIẢI THƯỞNG QUA CÁC NĂM

Giải thưởng năm 2023

Lễ trao giải Insurance Asia Awards tại Singapore, Prudential lần thứ 5 được công nhận là “Công ty Bảo hiểm nhân thọ Quốc tế của năm” (International Life Insurer of the Year) và là năm thứ 2 nhận giải thưởng “Sáng kiến ESG của năm” (ESG Initiative of the Year) – giải thưởng dành cho những dự án thiết thực đóng góp trực tiếp vào việc giải quyết các vấn đề xã hội và phát triển bền vững.

Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung PRU-CHỦ ĐỘNG CUỘC SỐNG nằm trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em

 • Tạp chí The Insurance Asia vinh danh Prudential lần thứ 4 liên tiếp với giải thưởng Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm cho thành tựu nổi bật, sáng kiến kinh doanh mới mẻ và sáng tạo, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và góp phần cho sự phát triển chung của thị trường bảo hiểm, đồng thời, lần đầu tiên vinh danh Prudential giải thưởng Sáng kiến ESG của năm với 2 dự án tiêu biểu là Giáo dục tài chính cho trẻ Cha-Ching và Độc lập tuổi về già.

 • Năm thứ 5 liên tiếp Prudential được ấn phẩm HR Asia ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” nhờ những nỗ lực nhằm nâng cao trải nghiệm của nhân viên thông qua các chương trình đào tạo, hoạt động nội bộ bổ ích.

 • Prudential liên tiếp được Global Business Outlook và International Finance Magazine – hai tạp chí hàng đầu tại Anh Quốc, ghi nhận đóng góp trong hành trình phát triển kênh phân phối bảo hiểm thông qua kênh hợp tác Ngân hàng bằng giải thưởng “Công ty Bancassurance tốt nhất” năm 2022 tại Việt Nam.

 • Vinh dự được vinh danh là Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam, Sản phẩm bảo hiểm mới của năm tại Việt Nam và Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam bởi Tạp chí The Insurance Asia.

 • Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019 do HR Asia – ấn phẩm uy tín tại châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao tổ chức bình chọn.

 • Vinh dự được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2018” và dẫn đầu các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam do Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet tổ chức, đánh giá, vinh danh và trao tặng.

 • Vinh dự được vinh danh trong tốp 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng, và là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất trong danh sách này.

 • Vinh dự được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm uy tín năm 2019 bởi Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam.

 • Vinh dự được bình chọn “Top 10 Doanh nghiệp Bền vững 2019” – Lĩnh vực Thương mại, Dịch vụ do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD) phối hợp với các Bộ, ban ngành liên quan tổ chức.

 • Được ghi nhận là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019 do HR Asia – ấn phẩm uy tín tại châu Á dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao tổ chức bình chọn.

 • Vinh dự được vinh danh là International Life Insurer of The Year – Vietnam (Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam), Claims Initiative of The Year – Vietnam (Sáng kiến chi trả của năm tại Việt Nam) và Digital Insurance Initiative of The Year – Vietnam (Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam) bởi Tạp chí The Insurance Asia.

 • Vinh dự nhận được Bằng khen từ Bộ Tài chính vì những đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong 20 năm qua.

 • Prudential vinh dự được bình chọn là một trong 5 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất theo báo cáo Vietnam Report 2016.

 • Ngày 29/6/2016, Prudential nhận bằng khen của tổ chức Vietnam-UK Network vì những đóng góp nổi bật cho mối quan hệ Việt Nam và Vương quốc Anh do Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh, ông Nguyễn Văn Thảo, trao tặng.

 • Ngày 28/3/2016, Cục trưởng Cục Quản lý và Giám sát Bảo hiểm Phùng Ngọc Khánh đã trao tặng Giấy khen cho Prudential nhằm ghi nhận những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, những đóng góp xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam trong năm 2015. Đây là sự động viên khích lệ cho những nỗ lực phát triển và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của Prudential tại Việt Nam.

 • Prudential Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

 • Với sự nghiêm túc và nỗ lực thực hiện các hoạt động cộng đồng, Prudential Việt Nam đã nhận được Giải thưởng Hoạt động Cộng đồng tốt nhất Châu Á.

 • Prudential Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

 • Prudential là Công ty BHNT nước ngoài đầu tiên được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì vào ngày 11/11/2014.

 • Prudential Việt Nam hân hạnh được nhận “Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” ghi nhận thành tích trong công tác từ thiện xã hội góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc.

 • Sản phẩm Phú-An Lộc của Prudential Việt Nam được bình chọn “Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2013 vào ngày 28/6/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là chương trình được Báo Lao động & Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình & Trẻ em, Cty Báo Sáng tổ chức nhằm hưởng ứng Năm Gia đình Việt Nam, tạo cầu nối giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp.

 • Giải thưởng Rồng Vàng trong 12 năm liền từ 2002 đến 2013 với danh hiệu “Dịch vụ Tài chính xuất sắc nhất”.

 • Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Trao Tặng Bằng Khen Cho Công Ty BHNT Prudential.

 • Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

 • Dịch Vụ Bảo Hiểm Nhân Thọ Được Người Tiêu Dùng Ưa Chuộng Nhất.

 • Giải thưởng “Thương Mại Dịch Vụ – Top Trade Service” 4 năm liền 2007 đến 2010. Ðây là giải thưởng do Báo Công Thương phối hợp Bộ Công Thương tổ chức nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã hoạt động hiệu quả, đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân TP.HCM ngày 27/6/2009 ghi nhận Prudential có nhiều thành tích trong công tác phối hợp, hỗ trợ thu hút đầu tư nước ngoài và tham gia đầu tư tại TP HCM. Prudential Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất trong ngành bảo hiểm được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng trong dịp này.

 • Huy chương Hữu nghị cấp Nhà nước do Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm trao tặng cho đại diện Tập đoàn Prudential Toàn cầu à Prudential Việt Nam vì những đóng góp cho Việt Nam, vào ngày 16/10/2009.

 • Prudential Việt Nam được vinh danh là “1 trong 10 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất”, theo báo cáo của tổ chức Báo cáo Đánh giá Việt Nam, một tổ chức độc lập, báo cáo này cũng ghi nhận Prudential là doanh nghiệp nước ngoài đóng thuế nhiều nhất đã có những đóng góp quan trọng cho Kinh tế Việt Nam trong suốt giai đoạn 2007-2009.

 • Giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2008” do Bộ Công Thương, Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại, Công ty Cổ phần Thanh Niên Việt Nam cùng phối hợp tổ chức, nhằm mục đích bình chọn và tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trên phạm vi cả nước nhân dịp kỉ niệm 2 năm Việt Nam gia nhập WTO. Prudential Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng này nhờ vào những đóng góp cho lĩnh vực kinh tế nói riêng và cho nền kinh tế đất nước nói chung trong năm vừa qua.

 • Giải thưởng “Saigon Times Top 40” do Saigon Times Group phối hợp cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư của Tp. Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai tổ chức bình chọn với chủ dề “Doanh nghiệp và phát triển bền vững”.

 • Giải thưởng “Quả chuông vàng” cho quảng cáo “Gương mặt Prudential” – một trong 10 đoạn phim quảng cáo hay nhất trong khuôn khổ Giải thưởng Quảng cáo Sáng tạo Việt Nam do Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch tổ chức năm 2007. Giải thưởng “Việt Nam tốt nhất” do Báo điện tử VietNamNet trao tặng vào ngày 26/05/2007, dành cho công ty có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Prudential Việt Nam vinh dự là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ duy nhất đuợc trao tặng Giải thưởng uy tín này

 • Ngày 29/6/2016, Prudential nhận bằng khen của tổ chức Vietnam-UK Network vì những đóng góp nổi bật cho mối quan hệ Việt Nam và Vương quốc Anh do Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh, ông Nguyễn Văn Thảo, trao tặng.