Chuyên viên hoạch định tài chính Prudential
– Kênh đại lý

Sứ mệnh của chuyên viên hoạch định tài chính Prudential chính là Gắn Kết Yêu Thương

Sứ mệnh của chuyên viên hoạch định tài chính Prudential

 

Sứ mệnh của chuyên viên hoạch định tài chính Prudential chính là Gắn Kết Yêu Thương – luôn bên cạnh khách hàng để lắng nghe thấu hiểu những trăn trở của họ, từ đó đưa ra giải pháp tài chính để giúp khách hàng bảo vệ gia đình và thực hiện những dự định trong tương lai, giúp họ thể hiện cam kết lâu dài với người yêu thương.

Một công việc hoàn toàn chủ động khi bạn tự quyết định mức thu nhập và con đường thăng tiến lâu dài của mình, với sự hỗ trợ của lộ trình đào tạo bài bản, những người dẫn dắt tận tâm và môi trường làm việc thân thiện.

Cơ hội việc làm

Chương trình
Quản lý tiềm năng Prudential

Bứt phá ra khỏi lộ trình thăng tiến thông thường & tăng tốc sự nghiệp quản lý của bạn ngay hôm nay. Chương trình dành cho những chuyên viên tư vấn tiềm năng, với nhiều hỗ trợ toàn diện giúp bạn thăng tiến nhanh – trở thành Trưởng Phòng trong vòng 6 tháng.

Xem chi tiết

Chương trình
Tư vấn viên Thế hệ hành động

Khởi đầu sự nghiệp Chuyên viên hoạch định tài chính với cơ hội được đào tạo bài bản, hỗ trợ hấp dẫn về mặt tài chính, được dẫn dắt bởi những Trưởng Phòng tâm huyết, với nhiều hoạt động gắn kết, hướng đến danh hiệu MDRT.
Xem chi tiết